Chuyển tới nội dung chính
close

GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7

Kế toán, thuế, bảo hiểm, Doanh nghiệp...

All matching Khoá học 9 Categories

Khóa học lập Báo Cáo Tài Chính vay vốn ngân hàng, đấu thầu
Kế toán doanh nghiệp
Xem khóa học
Khóa học kế toán Tiền Lương trong Doanh Nghiệp
Kế toán doanh nghiệp
Xem khóa học

Người quản lý: Nguyễn Đức AnhGiáo viên: Cao Thị LamGiáo viên: Nguyễn Thị MếnGiáo viên: Nguyễn Thị LệGiáo viên: Nguyễn Thị Thu HươngGiáo viên: Trần Thị Thúy

Khóa học kế toán Tiền Lương trong Doanh Nghiệp

Phương pháp tính lương như thế nào? Lập bảng lương ra sao? Cách tính lương cơ bản? Lương cho người nước ngoài tính như thế nào? Thuế thu nhập cá nhân cho người nước ngoài – cùng tham gia trải nghiệm khoá học ngay hôm nay!

 • (1)
 • Kế Toán Kho
  Kế toán doanh nghiệp
  Xem khóa học

  Giáo viên: Vũ Thị HạnhGiáo viên: Cao Thị LamGiáo viên: Nguyễn Thị MếnGiáo viên: Nguyễn Thị LệGiáo viên: Nguyễn Thị Thu HươngGiáo viên: Ngô Mạnh Tuấn

  Kế Toán Kho

  Một trong những vị trí kế toán viên từng phần hành (cùng với Kế toán doanh thu, Kế toán tiền lương, Kế toán thanh toán,…) làm việc tại kho chứa hàng hóa, nguyên vật liệu trong các doanh nghiệp. Và mỗi doanh nghiệp lại có công tác quản lý kho khác nhau tuỳ thuộc vào đặc thù ngành nghề mỗi mảng kinh doanh riêng – cùng tham gia trải nghiệm khoá học ngay hôm nay!

 • (3)
 • Kế toán tổng hợp Cho Sinh Viên
  Kế toán doanh nghiệp
  Xem khóa học

  Kế toán doanh nghiệp

  Kế toán tổng hợp Cho Sinh Viên

  Sinh viên khi đang ngồi trên ghế nhà trường các bạn có rất nhiều thời gian rỗi. Vậy tại sao chúng ta không tận dụng thời gian đó để học thêm kiến thức để chuẩn bị hành trang cho mình khi đi xin việc làmĐặc biệt, kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các tổ chức doanh nghiệp cho nên đây là ngành học chưa bao giờ hết HOT  – cùng tham gia trải nghiệm khoá học ngay hôm nay!

 • (2)